Hotline: 0913 35 9595 - 098 966 9595 | vie.png VIE eng.png ENG

Hòa Bình Green City


Hòa Bình Green City là tổ hợp gồm 02 tòa tháp căn hộ được đặt trên khố đế 05 tầng là Trung tâm thương mại & dịch vụ sầm uất đáp ứng nhu cầu mua sắm và giải trí của mọi cư dân. Xuất phát từ ý tưởng mang thiên nhiên vào cuộc sống, các tòa tháp được thiết kế đặc biệt với những khu vườn sinh thái trên cao giúp mang lại một không gian thư giãn và trong lành cho các cư dân. Phong cách kiến trúc hiện đại kết hợp các tiện ích đẳng cấp đã tạo nên một quần thể đô thị độc đáo ở phía Đông Nam của thủ đô Hà Nội.

Tổng quan dự án:

  • Vị trí: Số 505 Minh Khai-Hai Bà Trưng-Hà Nội
  • Tổng diện tích: 17.377m2
  • Hạng mục đầu tư: Tổ hợp chung cư cao tầng, trung tâm thương mại & dịch vụ
  • Thời gian hoàn thành: Dự án đã hoàn thành và đi vào hoạt động từ năm 2014.
  • Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Nông sản Agrexim-Công ty TNHH Hòa Bình
  • Nhà thầu chính:

Công ty cổ phần Xây dựng & sản xuất thép Hòa Bình

Công ty cổ phần xây dựng NHS

Viện khoa học công nghệ xây dựng IBST

Công ty cổ phần xây dựng & thương mại TTT

Vị Trí Dự án


Hoa Binh Green City năm trên tuyến giao thông huyết mạch dẫn vào trung tâm thành phố, chỉ cách hồ Hoàn Kiếm 3,5km về phía Nam, cách bờ Đông sông Hồng 0,5km. Từ Hoa Binh Green City dễ dàng kết nối với nhiều trục giao thông quan trọng của Hà Nội cũng như tiếp cận với các tiện ích xã hội liền kề như trường học, bệnh viện, công viên…Trong tương lại không xa, khu vực này sẽ trở thành khu vực phát triển năng động và sầm uất, trong đó Hoa Binh Green City sẽ là điểm sáng nổi bật với những thế mạnh riêng của mình..

KHU CĂN HỘ CAO CẤP

gồm 206 căn với các loại phòng từ studio cho đến hai phòng ngủ cao cấp đầy đủ tiện nghi. Bất cứ khi nào đi công tác, thư giãn hay chuyển chỗ ở, Somerset Hoa Binh luôn là kiểu mẫu lý tưởng cho các chuyên gia quốc tế và gia đình.

 

Hòa Bình Green City


Hòa Bình Green City